Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho nhà xưởng

Nếu trước đây công tác chà rửa vệ sinh sàn nhà xưởng khá mất sức và tốn thời gian thì giờ đây dưới sự hỗ trợ của máy chà sàn mọi thứ đã được giải quyết một cách nhanh gọn lẹ. Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho nhà xưởng! Đọc ngay nếu bạn đang muốn đầu tư thiết bị này cho xưởng của mình.
Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho nhà xưởng

1. Tại sao nên chú trọng việc vệ sinh sàn cho xưởng sản xuất

- Nguyên liệu, thành phẩm được lưu trữ và bảo quản tốt nhất
- Máy móc thiết bị không bị ảnh hưởng, hư hỏng bởi bụi bẩn, ẩm mốc
- Môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên
- Tạo không gian làm việc tốt, tăng hiệu quả sản xuất
4 lý do nên chú trọng việc vệ sinh sàn cho xưởng sản xuất

2. Đặc thù của sàn nhà xưởng

Không giống như sàn khách sạn hay trung tâm thương mại, mức độ bụi bẩn, chất thải của sàn xưởng cực kỳ nhiều do các hoạt động trong sản xuất. Độ bám dính của các vết bẩn cũng cứng đầu hơn, thường hay gặp nhất là các loại dầu mỡ, rất khó chà rửa và làm sạch.
Các ca làm việc thường luân phiên nhau nên một là phải vệ sinh sàn trong khi công nhân đang làm việc nhưng phải đảm bảo là không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Hai là vệ sinh vào thời gian nghỉ tuy nhiên như vậy thì thời gian để vệ sinh không có nhiều.
Với các nhà xưởng rộng, không gian để sản xuất khá lớn việc chà rửa vệ sinh mất khá nhiều thời gian.

3. Nên chọn dòng máy chà sàn nào cho nhà xưởng?

Thực tế thì cả 3 dòng máy chà sàn là chà sàn đơn, chà sàn liên hợp và chà sàn ngồi lái đều được sử dụng tại nhà xưởng. Tuy nhiên:
- Máy chà sàn đơn: Thường sẽ phù hợp với những nhà xưởng nhỏ bởi chúng sẽ mất 2 công đoạn cho việc vệ sinh: 1 - chà rửa sàn, 2 – hút nước bẩn. Do đó với những nhà xưởng lớn việc dùng chà sàn đơn để vệ sinh sẽ khá mất thời gian. Lưu ý rằng việc sử dụng thiết bị này cần có sự hỗ trợ của máy hút bụi nước.
- Máy chà sàn liên hợp và ngồi lái: 2 dòng này có nhiều chức năng hơn, chúng có thể vừa chà rửa vừa hút nước bẩn, cắt giảm bớt công đoạn trong khâu vệ sinh. Khả năng chà rửa nhanh, vượt trội, đáp ứng tốt cho việc vệ sinh sàn nhà xưởng diện tích rộng lớn, không làm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình sản xuất của xưởng. Giá dòng chà sàn ngồi lái sẽ cao hơn so với dòng liên hợp tuy nhiên bạn sẽ không phải đẩy máy mà có thể ngồi lên máy để điều khiển như một chiếc xe. Điều này hạn chế việc mỏi tay nếu phải làm việc thời gian dài.

4. Các lưu ý quan trọng khi mua máy đánh sàn nhà xưởng

- Công suất máy: Điều này phụ thuộc vào diện tích sàn xưởng máy cần vệ sinh và thời gian làm vệ sinh trong ngày. Diện tích sản xưởng càng lớn, thời gian làm vệ sinh trong ngày càng dài thì nên chọn máy có công suất càng lớn.
- Áp lực bàn chải và tốc độ vòng quay bàn chải: Tuỳ vào loại sàn để bạn chọn máy có áp lực bàn chải và tốc độ vòng quay bàn chải phù hợp. Điều này giúp sàn được làm sạch triệt để mà không làm tổn hại đến bề mặt sàn.
- Độ ồn khi làm việc: Nếu máy chà sàn xưởng có độ ồn quá lớn khi vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất của mọi người trong xưởng, bạn có thể sẽ phải vệ sinh sàn ngoài giờ. Độ ồn khuyên dùng cho các dòng chà sàn xưởng là khoảng <70db.
- Tính năng đi kèm: Tuỳ theo nhu cầu bạn có thể chọn các dòng máy có thêm các tính năng phụ trợ như: chà bóng sàn, chế độ chà dùng cho vết bẩn cứng đầu, chà tiết kiệm nước …

Có thể bạn quan tâm >>Bật Mí Khi Thuê Máy Chà Sàn Công Nghiệp Bạn Cần Biết

5. Một số dòng chà sàn được dùng nhiều trong nhà xưởng

- Máy chà sàn liên hợp IPC CT40 B50: Dòng chà sàn đến từ Ý cho khả năng hoạt động cực kỳ ổn định và bền bỉ. Năng suất làm việc của dòng may cha san IPC này được tính toán rơi vào khoảng 1750m2/h. IPC CT40 B50 có tốc độ chà rửa các vết bẩn cứng đầu nhanh hơn gấp 20 lần so với một người làm bằng dụng cụ lau sàn thông thường.
- Máy chà sàn nhà xưởng HiClean HC430: Đây là một trong những dòng máy vệ sinh nhận được sự quan tâm và sự lựa chọn của nhiều nhà xưởng hiện nay. Công suất hút chà lần lượt là 700W và 750W cho khả năng hoạt động liên tục tốt. Máy khá gọn, dây điện dài 18m thoải mái khi di chuyển.
- Máy chà sàn tạ CLEAN TECH CT 178: Được sử dụng nhiều tại các công xưởng vừa và nhỏ. Máy có công suất 1800W, khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài đảm bảo cho việc vệ sinh được diễn ra nhanh chóng. Đường kính Pad 430mm, tốc độ quay vòng nhanh ở mức 168 vòng/phút, máy có thể chà được nhiều loại vất bẩn cứng đầu sàn xưởng được làm sạch triệt để và nhanh chóng.
Trên đây là một vài chia sẽ hữu ích trong “Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho nhà xưởng” để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ ngay cho Siêu thị Điện máy Hải Minh để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo