Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

2 bước sử dụng máy hủy tài liệu hiệu quả cao


Bảo mật thông tin cho mỗi doanh nghiệp là vấn đề cần thiết, nhiều nhà quản trị quan tâm như tài liệu khách hàng, bí quyết kinh doanh, bí quyết quản trị, bí quyết cạnh tranh hay các công thức truyền đạt,…bởi chúng được sàng lọc, nghiên cứu kỹ càng trở thành vốn tài sản quý của doanh nghiệp, nên việc bảo vệ chúng là bảo vệ doanh nghiệp, khỏi sự nhòm ngó và xâm hại từ các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Máy hủy tài liệu được đặt tên đúng như vai trò của nó. Tiêu hủy các văn bản dưới dạng giấy tờ, ghim kẹp, tài liệu card và CD/DVD,… thành dạng sợi, mảnh vụn tránh rò rỉ và thất thoát thông tin và dữ liệu bảo mật của doanh nghiệp., không bị lộ ra ngoài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng, tới sự tồn tại của công ty.

Để sử dụng máy hủy hiệu quả, chúng tôi đã nghiên cứu qua nhiều tài liệu chuyên sâu nhằm đúc kết thành các luận điểm dễ hiểu và ghi nhớ dưới đây, mong đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, ứng dụng vào sử dụng máy hủy tại doanh nghiệp của mình.

Tham khảo thêm video sử dụng máy huỷ tài liệu đơn giản dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu

2 bước sử dụng máy hủy tài liệu hiệu quả cao này được lấy một phần từ cuộc trao đổi, chia sẻ từ các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết tại sieuthidienmaychinhhang.vn.Khi sử dụng các thiết bị điện tử bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng có hướng dẫn in thành văn bản của các nhà sản xuất, để hiểu kỹ hơn, bạn nên hỏi nhân viên kỹ thuật giao hàng và bán hàng cho bạn, đặc biệt là chức năng, tính năng, và công dụng của từng bộ phận máy.

Đối với máy hủy giấy, bạn cần tìm hiểu cách sử dụng, tính năng của từng nút điều khiển, số lượng giấy tối đa và chất liệu máy có thể hủy, nguồn điện sử dụng phù hợp,…..

Vận hành máy

- Phân loại giấy hủy, ghim kẹp (tùy vào từng loại máy hủy tài liệu phân hủy được ghim kẹp, bạn nên gỡ ghim kẹp nếu không hủy được). Kiểm tra tình trạng bánh răng, với những máy nhập khẩu từ Châu Âu, bánh răng rất đắt.
- Đối với dòng máy có thiết kế nút trả ngược, giấy hoặc tài liệu bị hủy nhầm được thao tác và trả lại cho bạn.
- Sau mỗi 15- 30 phút thời gian hủy tài liệu bạn cần cho máy nghỉ 5- 10 phút để máy không bị nóng, hạn chế quá tải có thể cháy motor.
- Khi sử dụng máy hủy, bạn nên mặc quần áo không quá rộng, hoặc đeo trang sức hay để tay gần vị trí lưỡi cắt của máy hủy giấy văn phòng, rất nguy hiểm bởi có thể bị cuốn vào. Nên mặc gọn gàng, tháo khăn, tháo trang sức và tháo cravat khi sử dụng để tránh trường hợp xấu nhất.

2 bước sử dụng máy hủy tài liệu hiệu quả cao
Thiết bị huỷ tài liệu cho khả năng huỷ giấy, đa dạng các loại giấy tờ

Sau khi sử dụng máy hủy tài liệu

- Sau khi ngừng hoạt động, hay có thông báo trên bàn hiển thị thùng chứa rác đầy, bạn nên kiểm tra thùng chứa tài liệu, vệ sinh và đổ rác.
- Sau khi dùng, bạn nên rút ổ cắm điện hoặc tắt chế độ tự động đút giấy qua khe hở, tránh trường hợp trẻ nhỏ hay vật nuôi và người lớn vô tình, có thể gây nguy hiểm.
- Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra các bộ phận máy hủy tài liệu giúp máy hoạt động ổn định, an toàn và đồng thời tăng tuổi thọ cho máy.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách dùng máy huỷ đơn giản mà người dùng cần biết, nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm nhanh chóng liên hệ đến hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 của sieuthidienmaychinhhang.vn - Đơn vị kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cung cấp các thiết bị văn phòng, máy huỷ giấy/tài liệu chất lượng, giá tốt hàng đầu tại thị trường hiện nay.

==> Tham khảo thêm:
6 lý do vì sao nên có một chiếc máy hủy tài liệu
Cách khắc phục tình trạng kẹt giấy khi sử dụng máy hủy tài liệu
Máy hủy tài liệu nào rẻ và tốt
Chi tiết về máy hủy tài liệu cho người mới dùng

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo