Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

2 bước sử dụng máy hủy tài liệu hiệu quả cao

Bảo mật thông tin cho mỗi doanh nghiệp là vấn đề cần thiết, nhiều nhà quản trị quan tâm như tài liệu khách hàng, bí quyết kinh doanh, bí quyết quản trị, bí quyết cạnh tranh hay các công thức truyền đạt,…bởi chúng được sàng lọc, nghiên cứu kỹ càng trở thành vốn tài sản quý của doanh nghiệp, nên việc bảo vệ chúng là bảo vệ doanh nghiệp, khỏi sự nhòm ngó và xâm hại từ các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Máy hủy tài liệu được đặt tên đúng như vai trò của nó. Tiêu hủy các văn bản dưới dạng giấy tờ, ghim kẹp, tài liệu card và CD/DVD,… thành dạng sợi, mảnh vụn tránh rò rỉ và thất thoát thông tin và dữ liệu bảo mật của doanh nghiệp., không bị lộ ra ngoài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng, tới sự tồn tại của công ty.

Để sử dụng máy hủy tài liệu hiệu quả, tôi đã nghiên cứu qua nhiều tài liệu chuyên sâu nhằm đúc kết thành các luận điểm dễ hiểu và ghi nhớ dưới đây, mong đem lại được cho bạn những thông tin hữu ích, ứng dụng vào sử dụng máy hủy tài liệu tại doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu

2 bước sử dụng máy hủy tài liệu hiệu quả cao này được lấy một phần từ cuộc trao đổi, chia sẻ từ những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết của sieuthidienmaychinhhang.vn.


 


Máy hủy tài liệu EBA 2326S

Máy hủy tài liệu EBA 2326S bán chạy hiện nay Khi sử dụng các thiết bị điện tử bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng có hướng dẫn in thành văn bản của các nhà sản xuất, để hiểu kỹ hơn, bạn nên hỏi nhân viên kỹ thuật giao hàng và bán hàng cho bạn, đặc biệt là chức năng, tính năng, và công dụng của từng bộ phận máy. Đối với máy hủy tài liệu, bạn cần tìm hiểu cách sử dụng, tính năng của từng nút điều khiển, số lượng giấy tối đa và chất liệu máy có thể hủy, nguồn điện sử dụng phù hợp,…..

1. Vận hành máy

- Phân loại giấy hủy, ghim kẹp (tùy vào từng loại máy hủy tài liệu phân hủy được ghim kẹp, bạn nên gỡ ghim kẹp nếu không hủy được). Kiểm tra tình trạng bánh răng, với những máy nhập khẩu từ Châu Âu, bánh răng rất đắt.
- Đối với dòng máy có thiết kế nút trả ngược, giấy hoặc tài liệu bị hủy nhầm được thao tác và trả lại cho bạn.
- Sau mỗi 15- 30 phút thời gian hủy tài liệu bạn cần cho máy nghỉ 5- 10 phút để máy không bị nóng, hạn chế quá tải có thể chat motor.
- Khi sử dụng máy hủy tài liệu, bạn nên mặc quần áo không quá rộng, hoặc đeo trang sức hay để tay gần vị trí lưỡi cắt của máy hủy tài liệu, rất nguy hiểm bởi có thể bị cuốn vào. Nên mặc gọn gàng, tháo khăn, tháo trang sức và tháo cravat khi sử dụng để tránh trường hợp xấu nhất.

Đọc thêm: 6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CÓ MỘT CHIẾC MÁY HỦY TÀI LIỆU


 


Máy hủy tài liệu Bonsaii 4S23

Máy hủy tài liệu Bonsaii 4S23 chính hãng giá rẻ
 

2.Sau khi sử dụng máy hủy tài liệu

- Sau khi ngừng hoạt động, hay có thông báo trên bàn hiển thị thùng chứa rác đầy, bạn nên kiểm tra thùng chứa tài liệu, vệ sinh và đổ rác.
- Sau khi dùng, bạn nên rút ổ cắm điện hoặc tắt chế độ tự động đút giấy qua khe hở, tránh trường hợp trẻ nhỏ hay vật nuôi và người lớn vô tình, có thể gây nguy hiểm.
- Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra các bộ phận máy hủy tài liệu giúp máy hoạt động ổn định, an toàn và đồng thời tăng tuổi thọ cho máy.

Trên đây là chia sẻ đến các bạn đọc về cách dùng máy hủy tài liệu, mong muốn trở thành nguồn thông tin chính xác, và hữu ích giúp bạn sử dụng máy hủy tài liệu đúng cách, đem lại hiệu quả cao. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ về https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/may-huy-tai-lieu-93.html. Cam kết mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 0932 196 898 - 0962 714 680

 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo