Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 lý do bạn cần có ngay một chiếc máy hủy tài liệu


Máy hủy tài liệu là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong văn phòng của các công ty, cơ quan xí nghiệp. Với các lợi ích vượt trội mà máy hủy mang lại thì đây chính là trợ thủ đắc lực giúp việc trong văn phòng, đáng để chúng ta đầu tư.

Hãy tưởng tượng một đống giấy tờ ngổn ngang ở trên bàn làm việc không còn sử dụng nữa, nếu vứt hết vào sọt rác thì thật là tai hại. Tài liệu bình thường thì không sao nhưng đối với các tài liệu bảo mật, thông tin quan trọng của công ty thì chắc chắn không thể tùy tiện xử lý bằng cách đó. Chỉ có cách duy nhất và nhanh chóng là sử dụng máy hủy tài liệu, máy sẽ giúp chúng ta hủy bỏ các giấy tờ quan trọng không sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó chính là lý do quan trọng vì sao chúng ta cần mua một chiếc máy hủy giấy ngay cho văn phòng, doanh nghiệp.

Để có thể hiểu rõ hơn thì hãy cùng sieuthidienmaychinhhang.vn tìm hiểu về "5 lý do bạn cần có ngay một chiếc máy hủy tài liệu" dưới đây để hiểu hơn về thiết bị này nhé!

5 lý do bạn cần có ngay một chiếc máy hủy tài liệu
Thiết bị huỷ giấy cho khả năng huỷ bỏ đa dạng các loại tài liệu

Top 5 lý do nên mua máy huỷ giấy

Máy hủy tài liệu giúp bảo mật thông tin quan trọng

Với máy hủy tài liệu, sẽ giúp bạn bảo vệ được thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và các nhân viên trong công ty khỏi các đối thủ. Việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng, liên quan đến sự tồn vong và phát triển của công ty.

Bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí mua thùng rác và số lần phải đi đổ rác

Những giấy vụn từ máy hủy giấy thường sẽ được thu gom lại để phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường. 3. Thêm vào đó, việc có một chiếc máy hủy tài liệu văn phòngcòn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách không cần thiết.

Ngoài ra, khi có quá nhiều giấy tờ bị vứt bỏ, công ty bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn. Với máy hủy giấy thì mọi thứ sẽ trở nên khá đơn giản, giảm thiểu rủi ro lộ thông tin mật hay phải mất công trang bị nhiều thùng rác. Rất tuyệt phải không nào ?

5 lý do bạn cần có ngay một chiếc máy hủy tài liệu
Máy cho khả năng huỷ vụn/sợi tài liệu nhanh chóng, dễ dàng

Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính, tránh được các hình phạt tài chính

Sử dụng may huy giay giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.
Bên cạnh đó, việc rò rỉ thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan đến việc kinh doanh của công ty,... sẽ khiến cho cá nhân có liên quan phải chịu trách nhiệm về mặt hành chính.

Văn phòng gọn gàng, ngăn nắp hơn

Trong trường hợp không có máy hủy tài liệu, bao nhiêu sấp giấy tờ sổ sách sẽ được chất lại một đống thì khi đã có máy hủy giấy rồi mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, tất cả các giấy tờ ngổn ngang trên bàn không sử dụng nữa đem bỏ vào máy hủy giấy là mọi thứ đã trở nên gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp nhất.

Cuối cùng, máy hủy giấy giúp bạn cảm thấy an tâm hơn

Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân khác.

Trên đây là 5 lý do vì sao bạn cần mua ngay một chiếc máy hủy tài liệu chất lượng cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng quên hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, sieuthihaiminh.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối các loại máy hủy tài liệu chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

==>Xem thêm:
Phân loại máy hủy tài liệu

Những lưu ý để chọn mua máy hủy tài liệu tốt nhất

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo