Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Loại dầu bôi trơn tốt nhất cho máy hủy giấy mini của bạn

Máy hủy giấy mini của bạn chạy chậm, đôi khi nó không thể hủy nhiều hơn 4 tờ giấy cùng một lúc. Lý do chỉ có thể là do dao cắt máy hủy giấy của bạn bị kẹt, bị chặn. Việc bạn cần làm là thỉnh thoảng hãy  bôi trơn máy hủy tài liệu của bạn.
Máy hủy giấy mini hay máy hủy giấy văn phòng của bạn luôn hoạt động bình thường và hiệu quả nếu như bạn thường xuyên dùng dầu bôi trơn cho các lưỡi dao, miệng cắt. Bạn nên đổ dầu mỗi tuần một lần hoặc nhiều hơn một lần/ tuần nếu như bạn thường xuyên sử dụng máy. Tỷ lệ dầu phụ thuộc vào kích thước của máy hủy giấy của bạn bởi vì máy nghiền nhỏ hơn rất có thể sẽ bị kẹt khi so sánh với máy nghiền lớn hơn. Bạn phải cẩn thận về loại dầu mà bạn sử dụng cho máy hủy giấy của bạn bởi vì nó cũng sẽ xác định độ bền của máy. Luôn luôn mua dầu được thiết kế cho máy nghiền giấy và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ các trung tâm bảo hành chuyên về máy hủy giấy hoặc cẩn thận và làm theo các hướng dẫn được đưa ra trong bản hướng dẫn sử dụng.

 

Loại dầu bôi trơn tốt nhất cho máy hủy giấy mini của bạn

 

Các bước đơn giản cho máy hủy giấy mini luôn hoạt động tốt

Máy hủy giấy gặp sự cố như kẹt, làm việc chậm không quá khó khăn để xử lý. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ việc thường xuyên bôi dầu lên cho máy bằng cách ép chai dầu hoặc sử dụng một mảnh giấy. Sau đây là một số gợi ý cho bạn đọc tham khảo:

Phương pháp 1: Sử dụng dầu


Loại dầu bôi trơn tốt nhất cho máy hủy giấy mini của bạn

Chọn một tờ giấy có bề mặt không bị hỏng, còn nguyên vẹn. Khổ A4 là tốt nhất. Vẽ "X" hoặc Zigzag pattern trên một kích cỡ của giấy.
Bỏ giấy A4 đã phủ dầu cho vào máy hủy giấy như bình thường. Sử dụng chế độ "Reverse" để sao lưu và loại bỏ các mảnh giấy, vật cứng bị mắc kẹt. Chạy máy hủy giấy mini ở chế độ đảo ngược trong 10-20 giây.

 

Loại dầu bôi trơn tốt nhất cho máy hủy giấy mini của bạn
 

 

Phương pháp 2: Sử dụng các miếng chùi để lau dọn, làm sạch máy hủy giấy của bạn

Nếu bạn không quan tâm đến việc mua dầu để bảo trì, bạn có thể lấy một máy cắt giấy và tiến hành lau chùi nó bằng các miếng khăn.  Thật dễ dàng phải không nào ?

Một số loại  dầu tốt nhất cho máy hủy giấy mini

Dầu Fellowes Shredder: Giúp máy cắt của bạn làm việc nhanh chóng và tối ưu nhất. Chai ép có chứa dầu nhờn công nghiệp, có vòi phun mở rộng với chức năng giúp người dùng sử dụng tiện lợi nhất. Đây là sản phẩm phổ biến, hầu hết có bán ở các cửa hàng liên quan đến máy hủy giấy mini.
 


Loại dầu bôi trơn tốt nhất cho máy hủy giấy mini của bạn
 

Dầu Aleratec Shredder :Sử dụng đúng lượng chất bôi trơn cho các lưỡi dao của máy hủy giấy của bạn mỗi khi muốn tối ưu hóa hiệu suất hủy của thiết bị hoặc khi thấy máy giảm hiệu suất làm việc. Dễ dàng sử dụng, chỉ việc nhỏ vài giọt lên miệng dao cắt là máy hủy giấy mini của bạn được bảo vệ an toàn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ đến bạn đọc về các loại dầu tốt nhất được dùng cho máy hủy giấy, cũng như cách để bạn khắc phục các sự cố nhỏ hay gặp phải ở một chiếc máy hủy tài liệu. Hy vọng bài viết mang lại hữu ích đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hủy tài liệu, máy hủy giấy, máy hủy giấy mini thì nhanh tay gọi ngay đến số hotline của chúng tôi nhé !
Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh là nhà chuyên cung cấp máy hủy giấy giá rẻ uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Cam kết 100% chất lượng. Gọi ngay để được hỗ trợ cũng như hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé !

Xem thêm các bài viết khác: 

==> MỘT SỐ LÝ DO NÊN MUA MÁY IN ĐƠN


==> Chi tiết về máy hủy tài liệu cho người mới dùng
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo