Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy rửa xe áp lực cao cần bảo quản thế nào trong thời gian dài

Bạn đã từng sử dụng máy rửa xe áp lực cao? Bạn liên tục sử dụng hay cách một thời gian dài mới sử dụng? Bạn đã biết cách bảo quản máy rửa xe thế nào cho tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


máy phun áp lực cho khả năng xịt rửa mạnh mẽ

Ứng dụng của máy rửa xe trong cuộc sống

Hiện nay, máy rửa xe áp lực cao được ứng dụng phổ biến trong các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, các khu công nghiệp, … bởi áp lực nước lớn, khả năng phun rửa mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao. Đây là thiết bị phun rửa có mức giá thành không phải rẻ nên người dùng cần chú ý sử dụng và bảo quản máy đúng phương pháp để máy luôn bền đẹp theo thời gian.
Việc bảo quản máy không đúng cách hoặc không chú ý bảo quản máy trong thời gian dài sẽ khiến máy phát sinh nhiều sự cố hỏng hóc, gây tốn kém chi phí sửa chữa hoặc thậm chí là thay mới của người dùng. Dưới đây là cách bảo quản máy rửa xe áp lực cao trong thời gian dài mà người dùng có thể tham khảo:máy phun áp lực rửa xe kiểu dáng bắt mắt dễ sử dụng

Tắt máyrửa xe áp lực cao

Trước khi bắt đầu tiến hành các bước bảo quản máy rửa xe áp lực cao, người dùng cần phải dừng hoạt động của máy theo quy trình sau: Xả hết lượng nước còn lại trong máy xịt rửa xe cao áp, giảm áp lực trên máy bằng cách kéo cò súng, ấn công tắc tắt máy, tắt nguồn cung cấp nước và dừng kết nối vòi phun của máy phun rửa áp lực cao.

Máy rửa xe cao áp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Kiểm tra các bộ phận chính trên máy

Người dùng cần chú ý bảo quản máy rửa xe áp lực cao đúng cách để máy tăng hiệu quả hoạt động giữ được độ bền cao.
Trước khi cất máy ngừng sử dụng trong khoảng thời gian dài, kiểm tra qua thân máy, vỏ máy, các linh kiện quan trọng ở máy để tránh nguy cơ hỏng hóc, rỉ sét như: bộ lọc, ngăn chứa nước, dây cao áp, … Nếu phát hiện thấy những linh kiện này có dấu hiệu hao mòn hoặc rò rỉ ở ngăn chứa nước, ống nước,…thì cần thay thế kịp thời để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất cũng như sự an toàn khi sử dụng.
Ngoài ra, nếu kiểm tra thấy dầu máy bơm sắp hết, cần thay dầu định kỳ để máy hoạt động trơn tru, ổn định.máy rửa xe cao áp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Lưu ý khi bảo quản máy rửa xe áp lực cao vào mùa đông và mùa hè

Bảo quản vào mùa đông: Vào mùa đông, nhiệt độ hạ xuống thấp, nước trong máy có thể bị đóng băng, gây nứt vỡ các linh kiện như ống dẫn cao áp, … Ngoài việc xả hết nước trong máy thì chúng ta cần lưu ý đặt máy ở nơi khô ráo, ấm áp.
Bảo quản vào mùa hè: Vào mùa hè, thời tiết nóng, nhiệt độ cao, người dùng cần chú ý không đặt máy ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nơi có nền nhiệt cao mà nên đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
Qua bào viết trên mong rằng các bạn đã biết thêm cách sử dụng bảo quản máy rửa xe áp lực cao tốt hơn. Chúc bạn thành công!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo