Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những điều lưu ý khi sử dụng máy phát điện chạy dầu Diesel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy phát điện với đa dạng công suất, chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên, phần lớn các máy phát điện sử dụng 2 loại động cơ là động cơ diesel (động cơ chạy dầu) và động cơ xăng(động cơ sử dụng xăng làm nhiên liệu) và gọi là máy chạy dầu và máy phát chạy xăng.

Bài viết dưới đây siêu thị Hải Minh xin chia sẻ những điều lưu ý khi sử dụng máy phát điện chạy dầu Diesel.

Những điều lưu ý khi sử dụng máy phát điện chạy dầu Diesel
Máy phát điện chạy dầu rất được ưa chuộng hiện nay

Máy phát điện chạy dầu diesel lưu ý cần nắm khi sử dụng

Máy phát điệnsử dụng động cơ diesel thì dầu diesel được hòa trộn trực tiếp với không khí ngay trong xy-lanh, sau khi kim phun nhiên liệu được phun với tốc độ và áp suất cao kết hợp với buồng xoáy lốc trên đỉnh piston tạo ra hỗn hợp cháy.
Hỗn hợp này được nén với tỷ số nén cao và tự bốc cháy, dãn nở và sinh công và giúp hình thành quá trình phát điện.

Cùng tìm hiểu về các vấn đề cần lưu ý liên quan tới máy phát điện chạy dầu diesel
- Nhiên liệu diesel: Dầu diesel là một hợp chất có cấu tạo phức hợp của các phân tử hydrocarbon được trưng cất từ dầu thô ở khoảng nhiệt độ 150 - 370 độ C. Đây là một loại dầu rất lý tưởng cho máy phát điện vì nhiên liệu dễ dàng cháy ở mọi nhiệt độ, sạch và không có tạp chất, dễ bắt cháy và cháy sạch.
- Lọc nhiên liệu: Việc này giúp đảm bảo nhiên liệu sạch cho động cơ bằng cách lọc sạch các hạt bẩn, tạp chất trong nhiên liệu có thể làm ảnh hưởng tới quá trình cháy nổ và gây hào mòn cho các cụm phun bơm. Vì vậy bạn cần chú ý tới hệ thống lọc nhiên liệu.

- Các chất bẩn và tạp chất trong nhiên liệu: Nhận biết máy phát điện khi bị các chất bẩn và tạp chất trong nhiên liệu đó là công suất máy yếu, máy khó khởi động. Nhiên liệu lắng cặn khi tiến hành kiểm tra bằng mắt thường.
- Tắc lọc: Bạn có thể dùng các sản phẩm Asphalt, vi khuẩn (vì các sản phẩm ASphalt tạo màng phủ lên bề mặt giấy lọc, chúng thường có màu xanh đen hoặc là màu nâu).
- Hệ thống bơm phun nhiên liệu gồm: Hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống bơm nhiên liệu, có máy được tích hợp bơm phun kết hợp.
- Ảnh hưởng của nước trong bơm phun nhiên liệu đó là: Ăn mòn chi tiết hệ thống nhiên liệu, tạo môi trường phát triển cho vi khuẩn làm tắc lọc, làm rỗ kim phun, giảm tính bôi trơn của nhiên liệu, làm gián đoạn quá trình cháy nổ.
- Một số nguyên nhân dẫn tới hỏng bơm phun cao áp: Không có lọc tách nước, lọc kém, quá trình bảo dưỡng kém như không xả nước để đọng nước khiến nước tồn lại trong bơm phun nhiên liệu.

Những điều lưu ý khi sử dụng máy phát điện chạy dầu Diesel
Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy phát điện chạy dầu diesel

Trên đây là một vài thông tin về máy phát điện động cơ sử dụng nhiên liệu diesel, quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu mua máy phát điệnhãy đến với siêu thị Hải Minh. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dòng máy phát điện, bộ lưu điện, động cơ Diesel, động cơ xăng… đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

==> Tham khảo thêm:
3 đặc điểm của máy phát điện gia đình hoàn hảo
Các phần tạo nên sự hoạt động của máy phát điện
So sánh ưu điểm máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel
Giá máy nén khí

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo