Phân phối, Bán lẻ MÁY VĂN PHÒNG, MÁY XÂY DỰNG, MÁY CÔNG NGHIỆP, MÁY ĐIỆN CƠ, MÁY NÔNG NGHIỆP, TB VỆ SINH & XỬ LÝ ẨM, MÁY GIA DỤNG, TB SIÊU THỊ, TB NGÂN HÀNG, TB ĐO.
Trụ sở HCM:33/4 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh Chi Nhánh Hà Nội:495/1 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân Đà Nẵng: 33 Cao Sơn Pháo, Quận Cẩm Lệ Hải Phòng: 879 Tôn Đức Thắng, Quận Hồng Bàng Thanh Hóa: 523 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa Vinh:43 Trường Chinh, TP. Vinh Đắk Lắk:154 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột Cần Thơ: 351/1A Đường 30 tháng 4, Quận Ninh Kiều Email:Sieuthihaiminh@gmail.com CSKH Phía Nam:0898 121 139 CSKH Phía Bắc:0868 50 2002 Đánh giá dịch vụ:0965 415 898
Máy thái thịt đông lạnh ES 300 là dòng máy thái thịt dạng đĩa mâm xoay bán tự động. Máy thái thịt ES 300 khi thái các khối thịt động lạnh sẽ cho ra các lát thịt đông lạnh cuộn tròn tự nhiên chuyên dùng cho các nhà hàng lẩu băng chuyền, lẩu tứ xuyên và các món lẩu cần đến món thịt đông lạnh cuộn mỏng.
Máy thái thịt đông lạnh ES 300 chuyên dùng thái thịt bò đông lạnh thành lát mỏng dạng cuộn. Máy có công suất khỏe, sử dụng động cơ mạnh hơn hẳn dòng máy thái thịt thế hệ trước do đó khi thái các khối thịt đông lạnh cứng rất tốt và đảm bảo.
Thông số kỹ thuật - Điện áp : 220V/50Hz. - Công suất : 420W. - Kích thước khổ thịt (D x R x C) : 530 x 460 x 460 mm. - Trọng lượng : 25 Kg. - Đặc điểm lưỡi dao : Mâm xoay, có thể điều chỉnh lát cắt. - Kích thước lưỡi dao : 12 inch = 300 mm. - Độ rộng lát cắt : 0.5 – 18 mm. - Thích hợp : cắt thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả,… Xuất xứ : Trung Quốc.
Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt chín ES 300: Cách sử dụng: - Điều chỉnh lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy theo ý muốn. - Đặt khối thịt muốn thái lên bàn đỡ và giữ chặt bằng các đinh đã thiết kế sẵn. - Bật công tắc màu xanh để máy hoạt động. - Dùng tay đẩy bàn đỡ qua lại quanh lưỡi dao, thịt sau khi cắt sẽ rớt sang bên mặt bàn phía sau máy.
Vệ sinh: - Sau khi thái xong thịt thì tắt máy, dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài. - Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại.
Bảo quản: - Sau khi vệ sinh máy xong, nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao. - Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.
Nhận xét, đánh giá sản phẩm Máy thái thịt đông lạnh ES300
Luu ý: - Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm. - Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình. - Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.