Giá mới: 8.500.000 ₫ Tiết kiệm: 9%
Giá cũ: 9.320.000 ₫
(Thương hiệu máy thái thịt nổi tiếng của Nhật Bản)
Với những chiếc máy xay thịt, thái thịt chất lượng tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoảng thời gian và công sức cho khâu chuẩn bị nguyên liệu cho những bữa ăn, bữa tiệc …
Công việc thái và xay thịt, chuẩn bị những món ăn trong gia đình đã trở nên quen thuộc đối với nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên nếu ở trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn thì nếu sử dụng phương pháp thái thịt thủ công, truyền thống, với phương pháp này thường sẽ rất mất thời gian, mà người thái thịt cũng sẽ rất mệt mỏi, đau lưng, đau tay nếu thời gian thái lâu quá.
Máy thái thịt đa năng Yamafuji JY96 với 2 chức năng xay thịt và thái lát thịt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với 2 chức năng trong 1 sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như nâng cao hiệu quả làm việc.
- Máy thái thịt xay thịt đa năng Yamafuji JY96 được thiết kế toàn bộ bằng INOX chắn chắn, cứng cáp, thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy nó sẽ không làm bạn tốn quá nhiều diện tích trưng bày mà còn giúp cho gian bếp của bạn trông chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Bạn có thể đặt máy ở bàn hoặc nhiều không gian bếp khác nhau.
- Lưỡi dao được làm bằng thép để tăng độ bén của những lát cắt, giúp thịt xay ra nhuyễn mịn hơn bao giờ hết. Tốc độ cắt lên đến 460rpm giúp bạn hoàn thành nhanh chóng lượng thịt cần cắt.
- Máy thái thịt xay thịt đa năng Yamafuji JY96 nhập khẩu từ Nhật Bản sử dụng động cơ mạnh, motor làm bằng dây đồng giúp thái và xay thịt nhanh chóng.
- Máy thái thịt xay thịt Yamafuji JY96 có năng suất vừa, với giá thành thấp hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Nếu trước đây, để làm được lạp xưởng, xúc xích hay chỉ băm thịt nhỏ thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian thì giờ đây với máy xay thịt gia đình bạn đã không còn phải lo lắng về điều này mà còn có thể tiết kiệm được nhân lực và thời gian rất nhiều.
- Sử dụng máy Yamafuji JY96 không tiêu hao nhiều điện năng như các dòng máy xay thịt công nghiệp khác.
- Hãng sản xuất: Yamafuji
- Model: JY96
- Công suất định mức: 2.2Kw
- Điện áp: 220V
- Tốc độ cắt: 460rpm
- Hiệu quả cắt mảnh: >=400kg/h
- Hiệu quả xay: >=200kg/h
- Độ dày cắt: 3.8mm
- Thông lượng: >=150
- Trọng lượng: 78kg
Sau khi sử dụng máy thái và xay thịt Yamafuji JY96 thì khâu vệ sinh và bảo quản máy là vô cùng quan trọng.
Trước khi vệ sinh cần tắt máy, rút phích cắm ra khỏi nguồn, sau đó tiến hành tháo
khay đựng thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay bên trong ra để vệ sinh,…
Rửa sạch các bộ phận đã được tháo rời ra bằng vài giọt nước rửa chén.
Nên rửa lại 2-3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng một chiếc khăn sạch, lau sơ phần khung máy và xung quanh để máy luôn được bóng loáng. Sau đó, lau thật khô các bộ phận trên trước khi lắp lại vào máy thái thịt.
Để bảo quản máy thái thịt chính hãng và máy xay thịt tốt nhất, nên đặt máy đùn thịt ở môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp để tránh hiện tượng nhiễm điện, đảm bảo an toàn tồi đa cho người sử dụng.
Nếu máy thái thịt xay thịt để lâu không sử dụng thì bạn nên cho vài giọt dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản, tránh tình trạng bị rỉ sét.
Hãng sản xuất | Yamafuji |
Model | JY96 |
Công suất định mức | 2.2Kw |
Điện áp | 220V |
Tốc độ cắt | 460rpm |
Hiệu quả cắt mảnh | >=400kg/h |
Hiệu quả xay | >=200kg/h |
Độ dày cắt | 3.8mm |
Thông lượng | >=150 |
Trọng lượng | 78kg |