Thông tin chi tiết sản phẩm
Máy thái thịt YJ-70
Máy thái thịt YJ-70 là dòng máy thái thịt mini sử dụng trong gia đình có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc. Phục vụ nhu cầu thái thịt cho gia đình, quán phở, các cơ sở chế biến nhỏ với năng suất dưới 20 kg.
Thông số kỹ thuật
- Điện áp : 220V/50Hz.
- Công suất : 250W.
- Trọng lượng : 16Kg.
- Kích thước : 300 x 310 x 325 mm.
- Kích thước khổ thịt cắt : 40 x 70 x 50 mm.
- Số lưỡi dao : 32 lưỡi.
- Năng suất : 20Kg/ngày.
- Độ dày sản phẩm : 2 - 2,5 mm.
- Phù hợp : cắt thịt tươi sống với số lượng ít.
Máy thái thịt YJ-70 có các ưu điểm:
- Chuyên dùng để cắt thịt tươi sống. Máy thái thịt YJ-70 chuyên dùng để cắt thịt bò, heo, gà cho các quán phở, gia đình hay các cửa hàng cần một máy nhỏ gọn.
- Máy thái thịt YJ-70 cho ra các lát thịt nhanh, đều và đẹp. Với thiết kế 32 lưỡi dao thép chuyên dụng, mỗi lần cắt với Máy thái thịt YJ-70 cho ra 26 lát đều nhau như một.
- Thiết kế Máy thái thịt YJ-70 rất nhỏ gọn ít tốn diện tích, kích thước của máy chỉ 300 x 310 x 325 mm. Bên cạnh đó trọng lượng của máy chỉ khoảng 15 kg, không cồng kềnh như nhiều dòng máy thái thịt khác rất dễ di chuyển qua lại.
- Hiện nay dòng Máy thái thịt YJ-70 với 2 loại kích cỡ lát cắt : kích cỡ mỏng với lát 2 mm chuyên dùng cắt thịt bò tươi sống làm phở tái và kích cỡ 2,5 mm cắt các loại thịt heo, bò làm đồ xào, nấu.
- Chân đế chắc chẳn, có lỗ để bắt ốc vít cố định máy vào các vị trí như bàn, quầy bếp…
Máy thái thịt YJ-70 cũng còn một số nhược điểm :
- Máy cắt năng suất thấp trung bình mỗi làm làm việc máy cắt được khoảng từ 10 - 15 kg.
- Năng suất máy thấp do thiết kế nhỏ và công suất thấp.
- Khổ thịt đưa vào máy thái thịt cần phải cắt thành các khổ nhỏ với kích thước tối đa là : 40 x 70 x 50 mm (dài x rộng x cao).
- Lát cắt của thịt là cố định không thể thay đổi được nên cần xác định trước độ dày lát cắt mà mình muốn.
- Lưỡi dao của Máy thái thịt YJ-70 là loại thép, nên sau khi sử dụng xong, bạn cần vệ sinh kỹ sạch máy, sau đó bảo quản lưỡi dao bằng dầu ăn để tránh rỉ sét.