Máy thái thịt đông lạnh bằng tay Yamafuji HD-160
(Thương Hiệu Máy Thái Thịt Hàng Đầu Nhật Bản)
Máy thái thịt là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các bà nội trợ và các gian bếp công nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn …
Với những sản phẩm máy thái thịt chính hãng sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho công việc thái thịt chuẩn bị nguyên liệu cho các bữa ăn cơ bản hay những bữa tiệc, lễ tết …
Thường thì nhiều nhà hàng, gia đình sẽ trữ sẵn một lượng thịt lớn để có thể sử dụng trong một thời gian liên tục khoảng vài ngày đến 1 vài tuần.
Khi thịt được trữ trong kho/tủ đông lạnh hay ngăn đá, lấy ra bạn phải chờ rã đông rồi mới chế biến thì rất mất thời gian, do đó, sự ra đời của máy thái thịt đông lạnh bằng tay Yamafuji HD-160 đã giúp người đầu bếp giảm được thời gian đáng kể cũng như chi phí.
Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt đông lạnh Yamafuji HD 160
- Thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích không gian, an toàn cho người dùng.
- Máy có lưỡi dao được làm bằng thép tôi rất chắc chắn, vô cùng sắc bén, cho khả năng cắt nhanh chóng và hiệu quả, kể cả những khối thịt đông lạnh cũng được cắt lát mỏng, đều, đẹp một cách nhanh chóng.
- Máy thái thịt đông lạnh có khe chứa thịt được thiết kế thông minh giữ thịt chắc chắn.
- Với 2 vít vặn ở 2 đầu của lưỡi dao, bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt với kích cỡ dày mỏng theo nhu cầu sử dụng.
- Chân đế của máy thái thịt có thể bám chắc vào mặt bàn giúp quá trình thái được an toàn.
- Máy rất dễ sử dụng và thao tác.
Máy thái thịt đông lạnh bằng tay Yamafuji HD 160 mang lại lợi ích gì cho con người?
- Sử dụng máy thái thịt đông lạnh Yamafuji HD-160 sẽ cho ra những lát thịt mỏng đều đẹp, không bị nát như khi thái bằng tay.
- Có thể sử dụng máy thái thịt bằng tay Yamafuji HD 160 để cắt lát các loại thịt nguội, xúc xích, lạp xưởng, phô mai.
Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt đông lạnh bằng tay Yamafuji HD-160
- Model: Yamafuji HD-160
- Chuyên dùng: Thái thịt đông lạnh bằng tay
- Kích thước: 45x22x14 cm
- Chiều dài lưỡi dao: 15 cm
- Độ dày lát cắt: 0,4 – 16 mm
- Bảo hành: 1 năm
Sử dụng máy thái thịt Yamafuji HD-160 cần lưu ý điều gì?
- Khi thái thịt cần đảm bảo trong thịt không còn xương, sụn, gân hay da vì những thành phần này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt được thái ra, đồng thời còn làm cho lưỡi dao nhanh bị sứt mẻ, hư hỏng
- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy thái thịt đông lạnh thật sạch sẽ vừa là để đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm trong những lần sử dụng sau, vừa giúp máy cũng như lưỡi dao có tuổi thọ dài hơn.
- Khi lưỡi dao bị cùn phải tháo ra để mài dao. Tuy nhiên không quá lạm dụng thao tác này vì càng mài nhiều sẽ làm cho lưỡi dao nhanh mòn hơn dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao.
Khi thấy lưỡi dao không còn sắc bén bạn có thể sử dụng một số mẹo như thái và cắt vài lát quả dứa. Bởi trong quả dứa có tính axit giúp cho lưỡi dao sắ bén hơn.