Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín Yamafuji B250B
Máy thái thịt là thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng của chị em phụ nữ/ hay những đầu bếp chuyên nghiệp.
Với những chiếc máy thái thịt tự động, chúng ta có thể dễ dàng đơn giản hóa quá trình thái, cắt lát miếng thịt, giúp cho khâu chuẩn bị nguyên liệu được nhanh chóng hơn rất nhiều.
Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt đông lạnh, thịt chín Yamafuji B250B
- Máy có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian sử dụng.
- Lưỡi cắt vô cùng sắc bén với đường kính lên đến 250mm có thể cắt được những miếng thịt lớn một cách dễ dàng.
Lưỡi cắt của máy thái thịt đông lạnh thịt chín yamafuji B250B được làm bằng thép không gỉ được cố định vòng và bảo vệ đi kèm với các chốt giữ rất chắc chắn.
Lưỡi cắt đi kèm mài để mài dao.
Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt từ 0-13mm.
- Công tắc được bọc một lớp nhựa ở bên ngoài chống nước.
Ưu nhược điểm máy thái thịt đông lạnh, thịt chín
Ngoài cắt thịt chín còn cắt được cả thịt nguội, chả lụa và những khối thịt có độ cứng vừa phải (không dính xương, không dính sụn, gân). Với những dòng máy thái thịt tự động thì người dùng không phải dùng tay để đẩy máng thịt qua lại lưỡi dao.
Chỉ cắt được thịt chín vì nếu cắt thịt sống, miếng thịt mềm sẽ bị lệch không đúng kích thước và lát thịt hay bị nát.
Thông số kỹ thuật
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 240W
- Độ dày cắt: 0-13 mm
- Đường kính lưỡi cắt: 250 mm
- Kích thước: 470x420x390 mm
- Đóng gói: 520x375x460 mm
- NW/GW: 14/16 kg
Trước khi mua máy thái thịt cần chú ý điều gì?
- Đầu tiên phải xác định nhu cầu sử dụng là cắt thịt sống hay thịt chín
- Lựa chọn cửa hàng cung cấp máy thái thịt uy tín. Chúng ta có thể tham khảo từ người quen, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm máy thái thịt.
- Sử dụng demo khi mua hàng. Kiểm tra tem, nhãn, phiếu bảo hành rõ ràng, nếu là hàng nguyên thùng thì kiểm tra xem có đầy đủ linh kiện hay không.