Giá mới: 24.100.000 ₫ Tiết kiệm: 11%
Giá cũ: 26.950.000 ₫
(Chưa bao gồm VAT)
Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của bạn đó chính là máy thái thịt. Với sản phẩm này, công việc bếp núc nội trợ của bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn, những món ăn của bạn sẽ đẹp mắt và trông hấp dẫn hơn. Quan trọng nhất là khi công việc hoàn thiện nhanh chóng thì bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và những người thân yêu của mình.
Sản phẩm Máy thái thịt lát AF220AEX được làm từ nhôm anodized (có khả năng chống oxy hóa) với khả năng cắt lát thịt nhanh chóng cho những lát thịt mỏng, đều đẹp ... sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.
- Máy được làm từ nhôm anodized (có khả năng chống oxy hóa), vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền bỉ của sản phẩm. Bên cạnh đó khi cắt thịt sẽ không làm đen thịt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Máy được thiết kế 4 chân bọc cao su, làm tăng độ bám, quá trình hoạt động sẽ không bị dịch chuyển máy, đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như chất lượng lát cắt sẽ không xảy ra sai sót.
- Kèm theo máy bao gồm Vỏ bảo vệ lưỡi, bộ gá di chuyển thái thịt. Trục lưỡi được gắn trên ổ bi đôi. Động cơ làm mát bằng gió đẳng cấp chuyên nghiệp. Lưỡi dao mạ crôm chuyên nghiệp và mạ crôm cứng.
- Sử dụng máy thái thịt lát AF220AEX vô cùng đơn giản, vì theo như bạn biết thì chỉ cần kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc cho lưỡi dao quay sau đó thả miếng thịt vào máy để thái.
Trước khi bắt đầu thái thịt, bạn nên chuẩn bị lượng thịt lớn để máy thái liên tục mà không phải ngắt quãng giữa chừng do hết thịt. Cắt miếng thịt vuông vức, khối thịt bằng hoặc nhỏ hơn họng cho thịt để lát thịt thái ra có bản rộng và đẹp hơn.
- Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt. tránh các dị vật còn sót lại.
- Đặt khay phía dưới khe ra thịt để hứng thịt sau khi thái.
- Kết nối máy thái thịt với nguồn điện. Bật công tắc cho bộ lưỡi dao quay.
- Cho miếng thịt cần thái vào họng cho thịt. Trong tích tắc, thịt được cắt và tự động thoát ra qua khe thoát thịt phía dưới.
- Lấy thịt dưới khay sau khi thái ra để sử dụng. Những lát thịt mỏng dính, đều đặn như một.
***Nếu muốn thái thịt ở dạng sợi, bạn lấy thịt sau khi thái lát ra, xếp các lát thịt chồng lên nhau theo khối hộp, đặt vuông góc và thả thịt xuống họng máy lần hai để máy thái thành dạng sợi.
Thông số kỹ thuật