Máy hút chân không DP-800 sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm, giúp các thực phẩm được tươi ngon và bảo quản trong thời gian mà không bị ảnh hưởng của không khí. Cùng mình tìm hiểu những chi tiết kỹ thuật và tính năng vượt trội của sản phẩm này nhé các bạn
I. Thông số kỹ thuật của Máy hút chân không DP-800
- Model DP-800-100 công suất 100m3/h
- Model DP-800-200 công suất 200m3/h
- Công suất động cơ 3kW
- Nguồn điện 220V/ 3 pha
- Kích thước máy: 810x1940x1000(mm)
- Kích thước thanh hàn: 640x980x200(mm)
- Trọng lượng 570kg
- Xuất xứ: Đài Loan
II. Đặc điểm nổi bật của Máy hút chân không DP-800
- Các phím chức năng được tích hợp ngay trên thân máy, dễ sử dụng mà không cần bất kỳ yêu cầu nào về chuyên môn. Điều này giúp cho những bạn mới bắt đầu sử dụng đều có thể thao tác nhanh gọn. Đặc biệt khả năng tích hợp này còn thể hiện chất lượng của sản phẩm cao cấp hơn các dòng máy khác trên thị trường.
- Thích hợp sử dụng với nhiều mặt hàng khô và tươi sống như: hạt điều, bánh kẹo, xúc xích, tôm khô, giò chả, thịt cá, gia cầm,… Việc có thể áp dụng đa dạng các loại sản phẩm giúp máy trở thành trợ thủ đắc lực phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.
- Thiết kế thống minh với 4 bánh xe di chuyển tiện lợi, làm từ chất liệu inox không gỉ, bền bỉ nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thực phẩm trong quá trình sử dụng và giữ cho máy luôn sáng bóng. Thiết kế của sản phẩm được tối ưu trong từng chi tiết, giúp người thao tác tiết kiệm được nhiều thời gian từ đó gia tăng hiệu suất làm việc. Chất liệu không gỉ là yêu cầu đầu tiên vưới các máy hút chân không công nghiệp, đảm bảo tính an toàn thực phẩm ở mức cao cũng như giữ được thiết bị vận hành trong thời gian dài.
- Phù hợp để sử dụng trong những xưởng sản xuất có quy mô lớn do công suất cao với model DP-800-100 công suất 100m3/h và DP-800-200 là 200m3/h nâng cao năng suất và chất lượng. Đối với những dòng máy công nghiệp, yêu cầu về đáp ứng số lượng đầu ra là điều hết sức quan trọng. Chính vì vậy, bạn lựa chọn dòng sản phẩm tối ưu được quá trình vận hành sẽ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc.
- Những sản phẩm sau khi hút sẽ và hàn kín tuyệt đối, vỏ bao bì được ôm sát vào sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa không gian cất giữ và dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển.
- Sử dụng dòng máy hút chân không chất lượng này sẽ giúp bảo quản thực phẩm được lâu mà không hề làm thay đổi mùi vị cũng như màu sắc
III. Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi bảo quản thực phẩm hút chân không
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp hút chân không là cách hiệu quả để kéo dài thời gian bảo quản và giữ cho thực phẩm tươi mới hơn. Để sử dụng phương pháp này, bạn cần lựa chọn túi hút chân không phù hợp với kích thước của thực phẩm và đảm bảo túi đã được thiết kế để sử dụng với máy ép chân không. Sau khi chuẩn bị thực phẩm, bạn đóng gói và hút chân không bằng máy, sau đó đóng túi lại nhanh chóng để ngăn không khí tràn vào.
Lưu ý rằng hút chân không không thể thay thế cho việc bảo quản thực phẩm trong điều kiện lạnh. Nếu thực phẩm cần phải được bảo quản ở nhiệt độ thấp, hãy đặt chúng vào tủ lạnh hoặc tủ đông sau khi đã hút chân không. Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận để không nén hay vỡ túi khi đóng gói và tránh đưa thực phẩm có hàm lượng nước cao vào túi để tránh tình trạng bám nước làm ảnh hưởng đến quá trình hút chân không.
Chắc hẳn máy hút chân không là một thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy hãy đên với Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.