Giá: 24.500.000 ₫
Máy hút chân không Yamafuji VM500E/B là một thiết bị công nghiệp với cơ chế hút tự động cực kỳ nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn đây cũng là sản phẩm máy ép chân không đầu tiên trên thị trường Việt Nam có thương hiệu và tên tuổi đó là Yamafuji. .
- Model: VM500E/B
- Thương hiệu: Yamafuji
- Công suất: 900W
- Điện áp: 220V/50-60Hz
- Công suất hút chân không: 20m3/h
- Thanh hàn: 500*10mm
- Kích thước buồng hút: 520 * 525 * 100mm
- Kích thước máy: 630*620*1050mm
- Trọng lượng: 150kg
- Bảo hành: 12 tháng
-Yamafuji VM500E/B làmáy hút chân không công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, hình chữ nhật làm từ 100% inox sáng bóng. Đặc biệt inox304 là dòng inox cao cấp có độ cứng, độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp, giao thông, ...
- Buồng hút có kích thước lớn với hai thanh hàn nhiệt dài 500mm đặt song song với nhau, có thể hút nhiều túi sản phẩm cùng 1 lúc, cắt giảm thời gian và nâng cao năng suất.
- Bảng điều khiển có các nút điều chỉnh rất dễ sử dụng, dễ hiểu. Các chức năng chỉnh kích thước và nhiệt độ hàn giúp linh hoạt thay đổi theo nhu cầu.
- Yamafuji VM-500E/B có thể hút chân không được nhiều chất liệu túi khác nhau, máy không kén túi đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng.
Đây là hướng dẫn sử dụng thiết bị hút chân không bán Yamafuji VM500E/B:
- Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm cần hút chân không: Loại bỏ không khí, nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào có thể làm giảm hiệu suất hút chân không. Đặt sản phẩm vào túi hút chân không hoặc đặt sản phẩm vào máy trực tiếp.
- Bước 2: Đóng túi hoặc bao bì và để lại một khoảng trống nhỏ ở đầu bao bì để tiện cho việc đóng gói. Mở nắp của máy hút chân không và đặt bao bì hoặc túi sản phẩm vào vùng hút chân không.
- Bước 3: Đóng nắp và khóa nắp chặt. Chọn chế độ hút chân không và thiết lập thời gian và áp suất cần thiết.
- Bước 4: Bắt đầu quá trình hút chân không bằng cách bấm nút bật máy.
- Bước 5: Khi máy hoàn tất quá trình hút chân không, nắp sẽ mở lại và bao bì có thể được lấy ra. Kiểm tra độ kín của bao bì hoặc túi sản phẩm bằng cách thử nghiệm áp suất hoặc tìm hiểu các cách kiểm tra khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm được bảo quản tốt.
Lưu ý: Trước khi sử Yamafuji VM500E/B, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
Đối với thực phẩm được hút chân không:
- Nên làm sạch thực phẩm và để ráo nước trước khi cho vào hút chân không
- Tuyệt đối không tiến hành ép chân không với các thực phẩm có chứa nhiều bụi mịn và còn quá nhiều nước
- Với các vật có góc nhọn thì nên dũa bớt hoặc dùng giấy bọc che bớt góc gọn lại vì có thể thay rách túi trong quá trình hút.
Để tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị, người dùng cần lưu ý những điều sau:
- Không sử dụng máy liên tục trong thời gian dài tránh để động cơ quá nóng, quá công suất hoạt động
- Vệ sinh máy thường xuyên, đặc biệt sau mỗi lần ép chân không thực phẩm thịt cá tươi sống.
- Hạn chế va đập mạnh. Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Tạicông ty Hải Minhcó đầy đủ các mẫu máy ép chân không như dòng mini chuyên dụng cho gia đình, máy ép chân không bán công nghiệp, công nghiệp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và được bán giá tốt nhất nhé!